MENU

V2MAX - LEVEL 1

คลาสที่เหมาะสำหรับผู้ฝึก ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงมีประสบการณ์การฝึกมาแล้ว ในคลาสผู้สอนจะสอนตั้งแต่การใช้อุปกรณ์แต่ละชิ้น หลักพ้นฐานการฝึก และท่าฝึกที่ผู้เรียนจะได้ใช้ร่างกายทุกส่วน ตั้งแต่แขน หน้าท้อง หลัง สะโพก และขา โดยฝึกตั้งแต่ท่าพื้นฐานไปจนถึงท่าที่ท้าทายความแข็งแรงของร่างกาย

V2MAX - LEVEL 2

เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่เข้าคลาสV2Max-Level 1 มาอย่างน้อย 5 ครั้ง โดยคลาสนี้ยังคงคอนเซ็ปต์ที่ได้ใช้ร่างกายทุกส่วน ในการออกกำลัง แต่ท่าฝึกจะท้าทายมากขึ้น มีการเคลื่อนไหวท่าฝึกอย่างต่อเนื่อง (Flow) และใช้การกล้ามเนื้อหลายๆส่วน (Co-ordination) ในการฝีกไปพร้อมกัน

V2Max - Tower Workout

เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึก Leval 1 มาอย่างน้อย 5 ครั้ง โดยคลาสนี้เป็นการฝึกพีลาทีสกับ Tower ของเครื่อง V2Max เต็ม 1 ชั่วโมง จุดเด่นของ Tower คือ อุปกรณ์ต่างๆที่อยู่บน Tower สามารถนำมาปรับเปลี่ยนทิศทาง หรือ องศา ซึ่งจะมีผลต่อน้ำหนักของแรงต้านที่มาจากหลากหลายทิศทาง ช่วยท้าทายการฝึกได้หลากหลายขึ้น และช่วยซัพพอร์ทการฝึก และท่าฝึกให้ง่าย และเหมาะสมกับร่างกายของผู้ฝึก นอกจากนี้ยังท้าทายความแข็งแรงของร่างกายมากขึ้นด้วย

V2MAX - BURN FAT

คลาสพิเศษในเดือนกุมภาพันธ์ เป็นการฝึกโดยใช้อุปกรณ์ Jump Board ที่ผู้เรียนจะได้ออกกำลังกล้ามเนื้อทุกส่วน รวมไปถึงการคาร์ดิโอ ท่าฝึกที่ท้าทาย สนุกไปกับการกระโดดในแนวราบ ช่วยให้หน้าท้องกระชับ หุ่นเฟิร์มสวยพร้อมใส่บิกินี่ในซัมเมอร์นี้แน่นอน

V2Max-Jump&Roller Combo

คลาสฝึกพีลาทีสที่ผสมผสานการใช้อุปกรณ์เพิ่ม อย่าง Jumpboard และFoam Roller เพื่อช่วยให้ผู้ฝึกสนุก ท้าทาย และเพิ่มประสิทธิภาพในการฝึกมากขึ้น สร้างคงามแข็งแรงให้กล้ามเนื้อแกนกลาง และเป็นการคาร์ดิโอ้ ช่วยบริหารกล้ามเนื้อหัวใจ

V2MAX - BAND COMBO

คลาส Pilates V2Max ที่ผสมผสานการใช้อุปกรณ์เสริมอย่าง Flex Band ร่วมกับการฝึกบนเครื่อง Pilates V2Max เพื่อเพิ่มความท้าทายในการฝึกมากยิ่งขึ้น

V2Max-Circuit

คลาส Pilates V2Max ที่มีการดีไซน์ท่าฝึกให้เป็นสไตล์ Circuit คือ ฝึกเซทละ 3-4 ท่าซ้ำๆ 2-3 เซท เน้นการเบิร์น และสร้างความแข็งแรง ทนทานให้กล้ามเนื้อ

V2MAX - RHYTHMIC MOVEMENT

คลาส Pilates V2Max ที่เพิ่มความสนุกสนาน พลังงาน และความเร้าใจไปพร้อมๆกับการฝึก ผสมผสานการทำท่าไปกับบีทของเพลง เพิ่มความสนุก และความเข้มข้นของการทำท่าไปอย่างไม่รู้ตัว

V2Max - Arms & Core Focused

คลาส Pilates V2Max ที่เน้นสร้างความแข็งแรง และกระชับกล้ามเนื้อส่วนหัวไหล่ แขน หน้าท้อง และหลัง ผู้ฝึกจะมี Upper Body ที่สวยงาม กล้ามเนื้อหัวไหล่ แขน ที่ลีนสวย หน้าท้องแบนราบ เห็นกล้ามเนื้อชัดเจน

V2Max - Legs & Core Focused

คลาส Pilates V2Max ที่เน้นสร้างความแข็งแรง และกระชับกล้ามเนื้อหน้าท้อง หลัง สะโพก บั้นท้าย และขา ผู้ฝึกจะมีLower Body ที่กระชับสวยงาม ความไม่มั่นใจ นช่วงสะโพก และต้นขา ที่ไม่กระชับจะหายไป เมื่อมาฝึกคลาสนี้อย่างสม่ำเสมอ

V2Max-Butt Focus

คลาสพิเศษประจำเดือนสิงหาคม สำหรับคนรัก V2Max คลาส Butt Focus สร้างความกระชับให้สะโพก ลดไขมันส่วนเกิน ยกบั้นท้ายให้กระชับ สร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อสะโพก บั้นท้าย ต้นขา ซึ่งส่งผลให้กล้ามเนื้อหลังแข็งแรงตามไปด้วย

V2Max-Triple S

คลาสที่เน้นเข้มข้นกับการสร้างความแข็งแรงช่วงแกนกลางลำตัว ทั้งหน้าท้อง และแผ่นหลัง อันเป็นพื้นฐานที่สำคัญของการฝึกพีลาทีสทุกีระดับ ผู้ฝึกจะได้รู้สึกถึงการใช้กล้ามเนื้อช่วงหน้าท้อง และแผ่นหลังทุกมัด รวมไปถึงการขยับกระดูกสันหลังไปทุกทิศทางที่จะช่วยสร้างความแข็งแรง และความยืดหยุ่นให้แก่ช่วงกลางลำตัวรวมถึงกล้ามเนื้อส่วนอื่นๆ และข้อต่อ เหมาะสำหรับผู้ที่ผ่านคลาส V2Max Level 1 มาแล้วอย่างน้อย 3 ครั้ง

Copyright @2015 Yoga & Me.all right reserved.