MENU

Basic Gyrotonic

Basic Gyrotonic เป็นคลาสสำหรับผู้เริ่มต้นที่ครูผู้สอนจะอธิบายถึงส่วนประกอบ และการปรับใช้ตัวเครื่อง เพื่อให้เหมาะสมกับสรีระของผู้ฝึก พร้อมหลักการหายใจและวิธีฝึกในแบบ Gyrotonic การเริ่มต้นทำความคุ้นเคยกับตัวเครื่อง และฝึกท่าโดยประสานกับลมหายใจอย่างถูกต้อง จะทำให้คุณเห็นประโยชน์และผลลัพธ์ที่ชัดเจนจาก Gyrotonic สำหรับคลาส Basic Gyrotonic ครูผู้สอนจะเน้นให้คุณได้ออกกำลังกล้ามเนื้อทุกส่วน แบบ 360 องศา ยืดเหยียดร่างกาย และข้อต่อต่างๆ เน้นแนวกระดูกสันหลัง จัดให้อยู่กระดูกสันหลังให้อยู่ในแนวที่เหมาะสม ลำตัวตั้งตรง เป็นเจ้าของรูปร่างที่กระชับ สร้างความมั่นใจ และมีรูปร่างที่สวย สมส่วน สง่างาม

Whole Body

Whole Body เป็นคลาสที่เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นฝึกไปจนถึงผู้ฝึก Gyrotonic มาแล้วระยะหนึ่ง ร่างกายคุณจะได้เรียนรู้กับอุปกรณ์มากขึ้น อุปกรณ์จะช่วยดึงกล้ามเนื้อมัดเล็กๆและข้อต่อสำคัญๆของร่างกายทุกส่วน ที่ปกติไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวได้เคลื่อนไหวช้าๆอย่างถูกวิธี ครั้งแรกที่คุณฝึกคลาสนี้ จะช่วยปลดล็อคอาการตึง ติดขัด และ ปวดเมื่อยบริเวณคอ บ่า ไหล่ และ แขนทั้ง 2 ข้าง บำบัดอาการออฟฟิคซินโดรม อย่างเห็นผลเพียงฝึกครั้งแรก

Refreshing Spine

Refreshing Spine เป็นคลาสที่ออกแบบขึ้นมาสำหรับการฝึก Gyrotonic ที่เน้นการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อรอบกระดูกสันหลัง และสะโพก การฝึกในคลาส Refreshing Spine จึงช่วยทำให้หลังส่วนล่างได้ผ่อนคลายมากขึ้น นอกจากนี้ยังเสริมการฝึกโดยเน้นการเปิดกล้ามเนื้อหลังช่วงบน สร้างกล้ามเนื้อหน้าท้องเพื่อช่วยพยุงหลังให้แข็งแรง สวยและแข็งแรงขึ้นในแบบฉบับของ Gyrotonic อยากรูปร่างดีและบุคลิกภาพดีขึ้น Refreshing Spine เป็นรอคุณอยู่

Lower Body

Lower Body เป็นคลาสที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกับหนุ่มสาวที่ต้องการเน้นฝึกกล้ามเนื้อส่วนล่างของร่างกาย (Lower Body) ตั้งแต่หน้าท้องส่วนล่าง ก้น สะโพก ต้นขา จนถึงน่อง เพื่อให้เพรียว กระชับ และแข็งแรงขึ้น โดยไม่เป็นมัดกล้ามเหมือนการออกกำลังกายประเภทอื่น เรียกว่าเป็นการจัดรูปร่างใหม่แบบถูกหลักและปลอดภัยอีกเหตุผลหนึ่งที่สาวๆ จะปลาบปลื้มเป็นพิเศษก็คือ ท่าฝึกในคลาสนี้จะช่วยให้เซลลูไลท์ค่อยๆ หายไป ถ่ายรูปทีไรก็มั่นใจไม่ต้องรีทัช ที่สำคัญยังเป็นการฝึกที่ช่วยสร้างความแข็งแรงให้ข้อต่อสะโพก ข้อต่อหัวเข่า ผลคือกระฉับกระเฉงขึ้นยังไงล่ะ

Beach Body

Gyrotonic Beach Body เป็นคลาสพิเศษให้หนุ่มสาวได้เตรียมหุ่นสวยรับซัมเมอร์โดยเฉพาะ หากผ่านคลาส Whole Body มาอย่างน้อย 3 คลาส ก็สามารถพาร่างกายเข้ามาพบกับการฝึกพิเศษในแบบ Gyrotonic ที่จะค่อยๆ ปั้นร่างใหม่ให้คุณได้อวดสายตาใครต่อใครทั้งในโซเชียลมีเดียและในชีวิตจริง นอกจากฝึกความแข็งแรงและยืดเหยียดกล้ามเนื้อและข้อต่อ ด้วยท่าฝึกที่เป็นท่ายืน ซึ่งต้องควบคุมร่างกายมากขึ้นแล้ว ครูผู้สอนยังเสริมท่าที่เป็น Cardio Workout ให้ได้เบิร์นแคลอรีกันอย่างเต็มที่อีกด้วย ผลลัพธ์น่ะเหรอ...โลกทั้งโลกจะกดไลค์ส่วนเว้าส่วนโค้งของคุณและเหลียวมองเป็นตาเดียว

Copyright @2015 Yoga & Me.all right reserved.