MENU

V2Max-Upper Body&Core

V2Max-Upper Body&Core เป็นคลาสสำหรับผู้ที่ผ่านคลาส V2Max - Body 5 คลาสขึ้นไป การออกกำลังกายด้วยเครื่อง V2Max ที่เน้นการสร้างความแข็งแรงของร่างกายส่วนบน ซึ่งได้แก่ หัวไหล่ ต้นแขน หน้าอก แผ่นหลัง และหน้าท้อง สำหรับหนุ่มๆ ที่ต้องการอกผายไหล่ผึ่ง คลาสนี้ลงตัวที่สุดเพราะมีตัวช่วย ซึ่งได้แก่ Reformer, Roll Down Bar, Push Through Bar ร่างกายส่วนบนจะสมส่วนมากขึ้น ไม่ดูใหญ่เกินไปเหมือนฝึกเวทเทรนนิ่ง ส่วนคุณสาวๆ ที่ฝึกคลาสนี้ คุณจะได้ความกระชับเป็นรางวัล ไหล่และแขนกลมกลึงขึ้น อกกระชับได้รูปขึ้น สวมใส่เสื้อผ้าทุกรูปแบบได้สวยงามและมั่นใจขึ้น ตั้งแต่เสื้อยืดธรรมดาๆ ไปจนถึงเดรสเปิดไหล่ตัวสวย V2Max-Upper Body&Core จะทำให้คุณเห็นว่า เครื่องมือที่มีประสิทธิภาพตอบโจทย์เพียงใด

V2Max-Body

V2Max-Body เป็นคลาสเหมาะสำหรับผู้เริ่มต้น การฝึกพิลาทีสบนเครื่อง V2Max นอกจากผู้ฝึกบริหารแกนกลางลำตัวในหลักการของพิลาทิสแล้ว อุปกรณ์ของเครื่อง V2Max ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งประกอบไปด้วย Reformer, Roll Down Bar, Push Through Bar, Hand Springs, Leg Springs เป็นต้น อุปกรณ์เหล่านี้จะช่วยให้ผู้ฝึกเห็นผลเร็วขึ้น เป็นเจ้าของรูปร่างที่กระชับ สวย สมส่วน และฟิตแอนด์เฟิมร์มไป V2Max-Body

V2Max-Body flow

V2Max-Body Flow เป็นคลาสสำหรับผู้ที่ผ่านคลาส V2Max – Body 5 คลาสขึ้นไป แน่นอนว่าคุณย่อมต้องการความท้าทายมากขึ้น ในคลาสนี้จึงเพิ่มความหลากหลายของท่าฝึกด้วยการใช้อุปกรณ์ที่หลายหลาย ขึ้นอยู่กับการดีไซน์คลาสของครูผู้ฝึกสอน ที่จะเลือกใช้อุปกรณ์ Reformer, Roll Down Bar, Push Through Bar, Hand Springs, Leg Springs และครูผู้สอนคอยให้คำแนะนำและดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อประสิทธิภาพและความปลอดภัย ส่วนผลลัพธ์น่ะเหรอ...คุณจะกลายเป็นคนใหม่ที่ร่างกายกระชับขึ้นทุกส่วน ดีต่อกาย ดีต่อใจ และดีต่อสุขภาพอีกด้วย

V2Max-Legs

V2Max-Legs เป็นคลาสสำหรับผู้ที่ผ่านคลาส V2Max - Body 5 คลาสขึ้นไป ในคลาสการออกกำลังกายด้วยเครื่อง V2Max คลาสนี้จะเน้นกระชับกล้ามเนื้อส่วนล่างของร่างกายโดยใช้อุปกรณ์ช่วยเสริมความกระชับซึ่งได้แก่ Reformer, Push Through Bar, Leg Springs เฉพาะ ไม่เพียงแค่ท่าฝึกที่ดีต่อต้นขาน่อง และข้อเท้าเท่านั้น แต่ยังหมายถึงหน้าท้อง เอว สะโพก และก้น อีกด้วย ช่วงล่างที่งดงาม หากที่ผ่านมาคุณยังไม่ได้ค้นพบวิธีบริหารร่างกายช่วงล่างที่ได้ผลลัพธ์รวดเร็ว คลาส V2Max-Leg นี่แหละที่รอคอยคุณอยู่

V2Max-Jump&Burn

V2Max-Jump&Burn เป็นคลาสสำหรับผู้ที่ผ่าน V2Max – Body 5 คลาสขึ้นไป โดยเป็นการออกกำลังกายด้วยเครื่อง V2Max ที่ออกแบบมาให้ผู้ฝึกได้บริหารกล้ามเนื้อทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็น ลำตัวช่วงบน ช่วงแกนกลาง และลำตัวช่วงล่าง โดยฝึกสลับกับการใช้ ‘Jumpboard’ ที่เป็นการกระโดดในแนวนอน ข้อดีคือมีแรงกระแทกน้อย ซึ่งจะช่วยให้ข้อต่อหัวเข่าและข้อเท้าแข็งแรงขึ้น ขณะเดียวกันก็เป็นท่าฝึกที่ช่วยเร่งระบบเผาผลาญของร่างกาย เลือดสูบฉีดได้ดี หัวใจทำงานดีขึ้น แน่นอนว่าการท้าทายศักยภาพของร่างกายจะทำให้คุณสนุกขึ้น ครูผู้สอนจะค่อยๆ ให้คุณได้รู้จักกับพลังที่ซ่อนอยู่ในตัวเองมากขึ้น จะดีแค่ไหน ถ้ารูปร่างเปลี่ยนไป และคุณก็รักตัวเองมากขึ้น

Copyright @2015 Yoga & Me.all right reserved.