MENU

Basic Fly 1

Basic Fly (คลาสสำหรับผู้เริ่มต้น) เป็นคลาสเริ่มต้นที่จะทำให้คุณได้รู้จักและคุ้นเคยกับการทรงตัวบนเปลผ้า การใช้มือจับผ้าและการเกร็งขาทั้ง 2 ข้าง เพื่อให้ผู้ฝึกสามารถทำท่าต่างๆได้นั้น ผลลัพท์ที่ได้คือความกระชับของท้องแขนและต้นขาทั้ง 2 ข้าง ที่สาวๆทั้งหลายไฝ่ฝัน นอกจากนั้นผู้ฝึกจะได้เริ่มต้นเรียนรู้การทำท่า Inversion ตั้งแต่คลาสแรกที่ฝึก ซึ่งจะมีผลทำให้เลือดไปเลี้ยงใบหน้าทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์

Basic Fly 2

Basic Fly 2 (คลาสฝึกระดับกลาง) เป็นคลาสสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึก Basic Fly 1 อย่างน้อย 10 คลาส ขึ้นไป แน่นอนว่าท้าทายและสนุกขึ้น รวมถึงได้ประโยชน์มากขึ้น คุณจะได้เรียนรู้เทคนิคการใช้ข้อมือ และกล้ามเนื้อของแขนทั้งหมดในการดึงตัว (Wrist Wrap and Pull Up) รวมถึงฝึกทักษะการใช้ร่างกายให้ประสานไปกับเปลผ้าอย่างลงตัวและเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น เชื่อสิ... เมื่อฝึกในคลาส Basic Fly 2 คุณจะรู้สึกมั่นใจและหลงรักโยคะฟลายมากขึ้น

Basic Fly

FLY

Flashy Fly

Flashy Fly (คลาสฝึกระดับกลาง) เป็นคลาสสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึก Basic Fly อย่างน้อย 10 คลาส ขึ้นไป คลาสนี้มาพร้อมความสนุกในแบบฉบับของครูผู้สอนแต่ละคน ที่จะช่วยพัฒนาการฝึกโยคะฟลายในท่าที่ท้าทายขึ้น แต่หากทำได้ คุณจะพบว่าตัวเองสามารถข้ามผ่านขีดจำกัดของร่างกายไปได้อีกขั้น แถมยังมีรูปสวยๆ คู่เปลผ้าในแบบไม่ซ้ำแบบใครอีกด้วย ครูผู้สอนจะเน้นให้คุณได้เคลื่อนไหวร่างกายไปกับเปลผ้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงฝึกท่าที่เน้นการสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อแกนกลางลำตัว (Core Muscle) กระตุ้นให้เลือดไหลเวียนไปเลี้ยงสมอง และใบหน้า ผ่านการทำท่า Inversion

Spike Fly

Spike Fly (คลาสฝึกระดับกลาง) เป็นคลาสสำหรับผู้ที่ผ่านการฝึก Flashy Fly 10 คลาสขึ้นไป โดยในเวลา 1 ชั่วโมงของการฝึก ครูผู้สอนจะเป็นผู้สร้างสรรค์และคิดบทเรียนใหม่ๆ ด้วยการดีไซน์ท่าโดยเฉพาะ แน่นอนว่าสนุก ตื่นเต้น และท้าทายกว่าทุกคลาสที่ผ่านมา แต่ผลที่ตามมาคือ คุณจะรู้สึกมีพลัง ข้ามผ่านขีดจำกัดเดิมๆ และขอบคุณตัวเองที่ได้เดินเข้ามาทำความรู้จักกับโยคะฟลาย นอกจากนี้ยังจะได้ออกกำลังกายทุกส่วน ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตใจรวมถึงฝึกท่าที่กระตุ้นการบริหารกล้ามเนื้อหัวใจ ระบบไหลเวียนเลือด และระบบหายใจ

Rhythm & Burn

Rhythm & Burn เป็นคลาสการเคลื่อนไหวร่างกายไปพร้อมเสียงเพลงจังหวะดนตรีจะปลุกเร้าให้หนุ่มสาวอยากขยับร่างกายมากขึ้น ในขณะเดียวกันกล้ามเนื้อก็ได้ออกแรงอย่างถูกหลัก โดยการผสมผสานการออกกำลังกายแบบ ‘Weight Training’ เข้าไปในท่าฝึก คุณจะได้เผาผลาญพลังงานกว่า 600 แคลอรีในหนึ่งคลาส พร้อมกับที่กล้ามเนื้อค่อยๆ ฟิตและเฟิร์มขึ้นจนต้องปลื้ม และที่เด็ดสุดคือความเซอร์ไพรส์จากธีมที่แตกต่างของครูผู้สอนในแต่ละคลาส เรียกว่าสนุกสุดๆ แต่มีประโยชน์เพียงแค่มีรองเท้าผ้าใบกับชุดออกกำลังกายที่ลงตัว

RHYTHM & BURN +

Zumba Dance

การเต้นซุมบ้าเป็นวิธีออกกำลังกายแบบแอโรบิกสไตล์ละติน ที่ผสมผสานท่าเต้นตามสไตล์ละติน-อเมริกา ระบำหน้าท้อง แอโรบิก และฮิปฮอปเข้าด้วยกัน มีจุดเด่นที่ความสนุกสนานในการออกกำลังกาย และเสียงเพลงละตินในจังหวะที่เร้าใจ

Barre

Copyright @2015 Yoga & Me.all right reserved.